ข้อใดเป็นชีสนุ่ม
-
-
-
-
ชีสทำมาจากอะไร
- เนย
- มาการีน
- นม
- วิปครีม
ชีสมีกี่ประเภท
- 2
- 3
- 4
- 5
ข้อใดไม่ถูกต้องเกี่ยวกับประโยชน์ของชีส
- สารอาหารเทียบเท่านม และปลอดภัยต่อผู้แพ้แลคโตส
- เสริมสร้างกระดูกและกล้ามเนื้อ
- วิตามินและแร่ธาตุสูง แถมเป็นมิตรกับแบคทีเรียชนิดดี
- ทำการพาสเจอร์ไรส์นมดิบ เพื่อทำลายเชื้อโรคในนม
นมอะไรเป็นจุดเริ่มต้นของชีส
- นมวัว
- นมแพะ
- นมแกะ
- นมพาสเจอไรซ์
ชีสที่แพงที่สุดทำมาจากนมของสัตว์อะไร
- นมแพะ
- นมลา
- นมวัว
- ถูกทุกข้อ
ชีสนิยมกินคู่กับอะไร
- ผลไม้
- แครกเกอร์
- ขนมปัง
- ถูกทุกข้อ
ข้อใดเป็นชีสแข็ง
-
-
-
-
ชีสฟองดูว์มีลักษณะเป็นอย่างไร
- เนื้อแข็งจับตัวเป็นก้อน
- เนื้อเหลว
- เนื้อกึ่งนุ่ม
- เนื้อกึ่งแข็ง
คำว่าชีสมาจากภาษาอะไร
- ภาษามายา
- ภาษาอังกฤษ
- ภาษาละติน
- ภาษาจีน
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น